ĐÀO TẠO - phần mềm bim archicad

Bên cạnh vai trò là đại lý phân phối, hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm phần mềm của GRAPHISOFT, Học viện Công trình xanh Việt Nam cũng là trung tâm đào tạo ARCHICAD được GRAPHISOFT ủy quyền tại Việt Nam. Các khóa học tại trung tâm đều đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ đào tạo và thực chiến tại các doanh nghiệp lớn, trung tâm đào tạo của chúng tôi đang triển khai các chuỗi khóa đào tạo cho người dùng có nhu cầu sử dụng thành thạo phần mềm ARCHICAD từ mức độ cơ bản đến chuyên sâu. Nội dung của chương trình được các chuyên gia ARCHICAD tại Việt Nam xây dựng trên nền tảng chương trình đào tạo của Graphisoft và được điều chỉnh phù hợp với các yêu cầu tại thị trường Việt Nam.

Chương trình đào tạo chính hãng

Các khóa học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, được chứng nhận và ủy quyền bởi GRAPHISOFT.

Giảng viên là người dùng chuyên nghiệp

Các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng phần mềm trong thực tế, được cấp chứng chỉ GRAPHISOFT Professional và GRAPHISOFT BIM manager.

Hỗ trợ cấp chứng chỉ GRAPHISOFT quốc tế

Là trung tâm đào tạo ủy quyền của hãng, học viên đạt tiêu chuẩn sau khóa học sẽ được cấp chứng chỉ chính thức từ GRAPHISOFT và có giá trị toàn cầu.

Archicad basic skill

▶︎ Hình thức: E-learning

▶︎ Cấp độ: Cơ bản

▶︎ Thời gian đào tạo: 02 tuần

Khóa học dành cho các học viên mới bắt đầu làm quen sử dụng phần mềm ARCHICAD. Khóa học hướng dẫn học viên làm quen các công cụ dựng hình và phương thức quản lý đối tượng trong ARCHICAD.

 

Xem thêm

Khóa tổng quan về BIM

▶︎ Hình thức: E-learning

▶︎ Cấp độ: Cơ bản

▶︎ Thời gian đào tạo: 01 tuần

Khóa học giới thiệu khái niệm mô hình thông tin xây dựng BIM cho những học viên lần đầu làm quen với BIM . Khóa học hướng dẫn cách áp dụng BIM trong việc phối hợp công việc và giới thiệu về các chiều (Dimensions) trong BIM.

Xem thêm

Khóa Archicad cơ bản

▶︎ Hình thức: E-learning

▶︎ Cấp độ: Cơ bản

▶︎ Thời gian đào tạo: 3 tuần

Hướng dẫn học viên các bước cơ bản để triển khai dự án theo quy trình làm BIM trong Archicad ( từ giai đoạn thiết lập ban đầu đến trích xuất và trình bày bản vẽ)

Mô hình hóa và thiết lập cơ bản để quản lý thông tin các đối tượng

Xem thêm

Khóa Archicad nâng cao

▶︎ Hình thức: E-learning

▶︎ Cấp độ: Nâng cao

▶︎ Thời gian đào tạo: 5 tuần

Hướng dẫn học viên thực hành nâng cao các công cụ trong ARCHICAD và thiết lập chuyên sâu cho các đối tượng. Mô hình hóa và lập tài liệu nâng cao thông qua việc triển khai thực hiện dự án thực tế.

 

Xem thêm

Khóa chuyên gia

▶︎ Hình thức: E-learning

▶︎ Cấp độ: Chuyên đề

▶︎ Thời gian đào tạo: 1-2 tuần

Khóa chuyên đề gồm các khóa đào tạo giúp người dùng hoàn thiện và nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm ARCHICAD Modelling – Scheduling – Documentation – OPENBIM Collaboration – PARAM-O

Xem thêm

Đào tạo theo yêu cầu

 

VGBA cung cấp các khóa đào tạo nội bộ theo yêu cầu dành cho các công ty, tổ chức và nhóm học viên quan tâm đến việc sử dụng phần mềm ARCHICAD. Nội dung chương trình đào tạo có thể được tuỳ biến để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Liên hệ