Hoạt động hợp tác tháng 8: Đại diện USGBC & VILANDCO-VGBA đến thăm các trường đại học tại TPHCM

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Gopalarkrishnan – Giám đốc Điều hành – Phát triển thị trường Châu Á Thái Bình Dương & Trung Đông cùng ông Santanu Dutta Gupta – Phó giám đốc Phát triển thị trường, GBCI/USGBC đã cùng đại diện VILANDCO đến thăm Trường Đại học Kiến trúc TPHCM và Trường Đại học Văn Lang.

Tại buổi gặp mặt với các Trường Đại học, ông Santanu Dutta Gupta chia sẻ mối quan tâm đặc biệt cũng như niềm vui, hân hạnh khi đến thăm các trường. Các bên trao đổi về cơ hội hợp tác trong đào tạo, các hoạt động nghiên cứu khoa học, phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo giữa GBCI/USGBC và hai trường đại học.

Đại diện Trường Đại học Kiến trúc TPHCM và Trường Đại học Văn Lang đều bày tỏ mong muốn đưa hệ thống đánh giá công trình xanh LEED vào chương trình giảng dạy như một môn học, góp phần thúc đẩy tư duy bền vững của sinh viên cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu thị trường.