Chuỗi hội thảo trực tuyến ứng dụng BIM cho công trình công nghiệp

Chuỗi hội thảo nhằm mục đích nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn về BIM cho cộng đồng xây dựng Việt Nam, đặc biệt vào mảng công trình công nghiệp – lĩnh vực tăng trưởng nhanh trong những năm qua.

Tại Việt Nam hiện nay, BIM đã bắt đầu trở nên phổ biến trong ngành Xây dựng. Nhiều chủ đầu tư, tổ chức tham gia đầu tư xây dựng đã nhận thức được lợi ích của việc sử dụng BIM đem lại và triển khai áp dụng vào các công trình từ giai đoạn thiết kế ý tưởng cho đến giai đoạn quản lý thi công. Các dự án tiêu biểu áp dụng BIM có hiệu quả như dự án Park Hill 6, Vietinbank Tower, cảng Cửa Lò, cầu Thủ Thiêm 2, khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 – Đồng Nai,…

Nếu bạn là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án, quản lý doanh nghiệp hay sinh viên năm cuối ngành kiến trúc/ xây dựng, đừng bỏ lỡ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích được các chuyên gia hàng đầu về BIM chia sẻ trong chuỗi hội thảo này:
🔑 Tiêu chuẩn ISO 19650 – Hệ thống tiêu chuẩn BIM trong quản lý thông tin
🔑 Tóm tắt sơ lược BIM và so sánh hướng dẫn của Việt Nam và Anh, Singapore
🔑 Kinh nghiệm áp dụng trong giai đoạn thiết kế – thi công – vận hành
🔑 Kinh nghiệm chuyển đổi mô hình làm việc từ truyền thống sang BIM
🔑 Tiếp cận những ví dụ thực tiễn trong nước và quốc tế.
————————————–
Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Đất Việt – Đại diện phân phỗi, đào tạo và hỗ trợ cho phần mềm BIM Archicad của GRAPHISOFT cũng sẽ có bài thuyết trình xoay quanh Chủ đề Mô phỏng Năng Lượng bằng Mô hình BIM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *