Hợp tác đào tạo Mô phỏng năng lượng cùng trường Đại học Văn Lang

Trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty Vilandco và trường Đại học Văn Lang TpHCM, ngày 8/12/2022 -9/12/2022 vừa qua, Vilandco đã phối hợp tổ chức khoá đào tạo về “Mô phỏng năng lượng và phân tích hiệu năng công trình” cho các giảng viên thuộc khoa Kiến trúc trường ĐH Văn Lang.
Khoá học đã giúp các thầy cô có cơ hội trải nghiệm, thực hành phần mềm mô phỏng năng lượng Designbuilder, đây cũng là nền tảng giúp các giảng viên có thể ứng dụng trong nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy cho sinh viên.
Đây là hoạt động đầu tiên trong thoả thuận hợp tác với nhà trường. Dự kiến trong  năm 2023, Vilandco sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác đào tạo, trải nghiệm về mô phỏng hiệu năng công trình (DesignBuilder) và Phần mềm Thiết kế tích hợp & Mô hình hóa thông tin công trình (BIM – Archicad) và công trình xanh cho các giảng viên và sinh viên của trường.