VGBA & VILANDCO hoàn thành khóa đào tạo Vật liệu xanh và Facade trong công trình xanh LEED cho nhân sự công ty BM Windows

Tiếp nối các hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân sự Công ty BM WINDOWS, sau khoá học “Công trình xanh – Mô phỏng năng lượng và phân tích hiệu năng công trình” được VILANDCO-VGBA tổ chức vào tháng 11/2023. Ngày 26/4 và 3/5/2024 vừa qua, với sự tin tưởng về chất lượng đào tạo của VGBA-VILANDCO, khóa học “Vật liệu xanh và Facade trong công trình xanh” được thực hiện với thành phần giảng viên là chuyên gia về công trình xanh LEED, công trình hiệu quả năng lượng đến từ VGBA, chuyên gia vật liệu xây dựng đến từ INSEE và Đại học Xây dựng Hà Nội.  

Đến với khóa học, các học viên được tìm hiểu các nội dung về công trình xanh, vật liệu xanh, các yêu cầu của LEED đối với vật liệu, các giải pháp về công trình hiệu quả năng lượng, cũng như các nhãn về vật liệu xanh: Green Label, EPD,.. Các thông tin về carbon hàm chứa trong công trình, các bước thực hiện, đánh giá tác động vòng đời công trình (LCA) và ví dụ minh họa, giúp người học hiểu rõ hơn về LCA – một phương pháp hữu ích nhưng còn khá mới mẻ với các dự án xây dựng tại Việt Nam hiện nay. 

Kết thúc khóa học, các học viên được ôn tập, làm bài kiểm tra và nhận chứng nhận hoàn thành khóa học. 

Một số hình ảnh của khóa học: