VGBA & VILANDCO kết thúc khóa học luyện thi LEED GA tháng 6, khai giảng khóa tháng 7 năm 2024

Khóa học luyện thi LEED Green Associate (LEED GA) tháng 6 đã diễn ra thành công với sự tâm huyết của các giảng viên cũng như tinh thần học tập sôi nổi của toàn bộ học viên. Trong suốt khóa học, các học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về hệ thống đánh giá và cấp chứng nhận LEED, về kỳ thi LEED GA và được luyện tập với bộ câu hỏi và đề thi thử mà VGBA cung cấp.

Sau khi trải qua 4 buổi học, các học viên đều đã có cho mình nền tảng kiến thức không chỉ về bài thi LEED GA mà còn là những kinh nghiệm được đúc kết từ trải nghiệm làm việc thực tế của các giảng viên là chuyên gia về công trình xanh, nhiều học viên cho biết đã có kế hoạch tham gia thi LEED GA trong tương lai gần và sẽ tiếp tục theo học các khóa chuyên đề về công trình xanh trong tương lai.

Một số hình ảnh của khóa học

Trên tinh thần đó, VGBA & VILANDCO tiếp tục tổ chức khóa học luyện thi LEED GA tháng 7 – nơi các học viên sẽ có được nền tảng vững chắc về công trình xanh và LEED. Khóa học vừa phù hợp với các học viên có ý định tham gia thi lấy chứng nhận LEED GA, vừa dành cho cả các nhân sự đang hoặc có mong muốn tham gia dự án LEED, giúp họ hiểu rõ hơn về vai trò, công việc của mình.