Chúc mừng các học viên của VGBA hoàn thành khóa luyện thi LEED Green Associate tháng 10

Học viện VGBA vừa kết thúc khóa học LEED Green Associate (LEED GA) tháng 10 năm 2023 với thành công rực rỡ, mang lại nền tảng kiến thức về LEED vững chắc cho các học viên.

Trải qua 4 buổi học tập chuyên sâu cùng sự tương tác với giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức về chứng nhận LEED, những hiểu biết về kỳ thi LEED GA mà còn có cơ hội thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào bài kiểm tra thử mà VGBA cung cấp.

Ngoài chứng chỉ hoàn thành khóa học, học viên còn được hỗ trợ hướng dẫn đăng ký kỳ thi LEED GA chính thức của U.S. Green Building Council và được đội ngũ chăm sóc của VGBA hỗ trợ nhiệt tình với các thắc mắc về chuyên môn cũng như tài liệu học tập.

Chúng tôi – VGBA rất mong nhận được góp ý của quý học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ của trung tâm để không ngừng phát triển, đem lại chất lượng ngày một hoàn thiện cho các khóa học của trung tâm trong tương lai.

Để cập nhật thông tin về các khóa học đang mở và sắp mở, vui lòng theo dõi các bài đăng của chúng tôi hoặc đăng ký nhận thông tin bằng cách quyét mã QR dưới đây.