VILANDCO & VGBA hoàn thành tổ chức khóa luyện thi chứng chỉ LEED Green Associate tháng 7/2023

Sau 4 buổi học đầy nhiệt huyết cùng giảng viên học viện VGBA, các học viên khóa LEED GA tháng 7 đã hoàn thành xuất sắc khóa học và chúng tôi rất vinh dự được gửi thư cảm ơn cùng chứng nhận hoàn thành khóa học tới các học viên.

Khóa học gồm các bài giảng bao hàm trong chương trình thi chứng chỉ LEED Green Associate như: Sustainable Sites, Water Efficiency, Location and Transportation,… giúp học viên nắm được lý thuyết chắc chắn trước khi bước vào làm các bài Quiz tại học viện.

Sau khi hoàn thành khóa học, bên phía bộ phận chăm sóc hứa hẹn support nhiệt tình cho các học viên có nhu cầu muốn đăng ký thi chứng chỉ quốc tế LEED Green Associate cung cấp bởi USGBC – U.S Green Building Council.

VGBA rất mong được nhận Feedback chân thật từ học viên cũng như được chung vui khi học viên nhờ có khóa học tại học viện thi đạt chứng chỉ quốc tế LEED GA.

Cảm ơn các học viên đã lựa chọn VGBA là nơi gửi gắm niềm tin.

Chúng tôi – VILANDCO & VGBA luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo các khóa luyện thi chứng chỉ Công trình xanh hiện nay!

Khóa học luyện thi chứng chỉ LEED GA tháng 9 đang trong quá trình khởi động, những ai có quan tâm vui lòng liên hệ theo số hotline 0918 009 240 hoặc xem thêm thông tin khóa học tại Khóa luyện thi LEED Green Associate.