CHÚC MỪNG CÔNG TY TERAO ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO MÔ PHỎNG TẠI VGBA

Học viện Công trình xanh Việt Nam – VGBA & VILANDCO chúc mừng các học viên đến từ Công ty TERAO đã hoàn thành khóa đào tạo Mô phỏng năng lượng dành cho Kiến trúc sư.

Khóa học mô phỏng theo yêu cầu được phía công ty TERAO trao đổi với đội ngũ VGBA và đã diễn ra rất suôn sẻ trong 3 ngày 6-7-8/11 vừa qua. Khóa học bao gồm 2 phần chính: phần lý thuyết và phần thực hành áp dụng vào công trình thực tế theo chứng nhận Công trình xanh – một trong những nội dung đào tạo mô phỏng rất HOT thời gian gần đây.

Phần lý thuyết của khóa học bao gồm 3 nội dung chính:

  • Cách sử dụng phần mềm mô phỏng năng lượng DESIGNBUILDER
  • Đào tạo mô phỏng hiệu năng công trình – chuyên đề cho Kiến trúc sư
  • Mô phỏng hệ thống HVAC cho công trình theo chứng nhận công trình xanh LEED

Tiếp theo đó sẽ là các buổi LIVE-MEETING hướng dẫn thực hành lý thuyết đã học vào dự án mô phỏng trong công trình thực tế sẽ diễn ra vào giữa và cuối tháng 11.

Không khí của 3 buổi học lý thuyết đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Với sự giảng dạy nhiệt tình từ 2 giảng viên là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực mô phỏng, đội ngũ VGBA chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo lĩnh vực mô phỏng dành cho các đối tượng Kỹ sư, Kiến trúc sư, sinh viên các ngành xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

☘️Lời cuối, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty TERAO dành cho Học viện Công trình xanh Việt Nam (VGBA). Rất mong những buổi tiếp theo của khóa học sẽ diễn ra tốt đẹp như mong đợi và hẹn được tiếp tục hợp tác cùng quý công ty trong tương lai.