DESIGNBUILDER ra mắt Bộ hướng dẫn mới và tổ chức Hội thảo: Sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên để tối đa hóa hiệu suất công trình

Chúng tôi xin trân trọng thông báo: DesignBuilder đã chính thức cho ra mắt bộ hướng dẫn tiếp theo của mục “Mô hình thông gió tự nhiên”. Bộ sẽ cung cấp cho người dùng các hướng dẫn ngắn gọn về cách sắp xếp mô hình DesignBuilder EnergyPlus cho các hệ thống thông gió tự nhiên và điều hòa không khí đã được lên schedule và tính toán kĩ càng, từ đó thiết lập mô phỏng và phân tích kết quả cuối cùng.
Chính vì sự ngắn gọn và tính ứng dụng cao của nó, bộ hướng dẫn phù hợp cho cả những bạn chưa biết về DesignBuilder hoặc đã được đào tạo thông qua việc sử dụng các phiên bản trước của phần mềm. Bộ hướng dẫn cũng giúp người dùng update kiến ​​thức mới nhất thông qua các công cụ, kỹ thuật và mẹo hay để giúp cải thiện hiệu quả lập mô hình.
Xem Bộ hướng dẫn miễn phí tại: https://designbuilder.co.uk/training/tutorials. Vui lòng đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có thông tin đăng nhập trên Website của chúng tôi.
Ngày 28 tháng 9 tới đây, phía hãng sẽ tổ chức hội thảo xoay quanh cách lập mô hình tòa nhà thông gió tự nhiên bằng DesignBuilder. Tại hội thảo, hãng sẽ thảo luận về các điểm chính được đề cập trong bộ hướng dẫn bao gồm:
  • Phát triển mô hình khái niệm giai đoạn đầu thành mô hình chi tiết
  • Mô hình chi tiết hướng gió và áp suất nổi để thông gió tự nhiên
  • Đánh giá nguy cơ quá tải nhiệt vào mùa hè trong các tòa nhà
  • Nhập lưu lượng gió từ mô phỏng EnergyPlus để xác định các điều kiện CFD
  • Mô hình hóa hệ thống thông gió tự nhiên và điều hòa không khí
Tham gia với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng.
Link đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến trên web hoặc tải bản ghi của hội thảo: https://register.gotowebinar.com/register/8368346041237846542?source=NL1