TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA CÔNG TRÌNH XANH – SỰ CẤP THIẾT HAY CHỈ LÀ XU THẾ?

Chắc hẳn những nhân lực trong ngành xây dựng đã và đang cảm nhận rõ rệt sự thoái trào của nền kinh tế. Những dẫn chứng cụ thể đó là Chủ đầu tư không còn khả năng chi trả, rất nhiều dự án đình trệ, lực lượng lao động mất việc hàng loạt,…Cuộc đua của những nhà Tư vấn truyền thống trở nên cam go hơn lúc nào hết để có dự án và có việc để làm. Đó là hiện thực đang xảy ra và không thể phủ nhận.

Và như một mầm xanh đang vươn lên giữa bối cảnh kinh tế ảm đạm này, số lượng công trình theo đuổi chứng nhận Công trình xanh vẫn ngày một tăng và dần trở thành yếu tố bắt buộc để vươn xa ra thị trường quốc tế. Nếu không phải là bây giờ thì đồng nghĩa với việc Công trình của bạn sẽ “xanh” chậm hơn những công trình của người chủ thức thời khác tới 30-50 năm hay thậm chí cả trăm năm. Với mục tiêu toàn cầu chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sống và đạt phát thải ròng bằng 0 tới năm 2050, thì Công trình xanh là một phần tất yếu phải có của cuộc đua này.

Vậy tại sao bạn không tự cứu và phát triển nghề nghiệp của mình? Dù có sẵn hay không nền tảng là một tư vấn truyền thống, khi đã được bồi dưỡng thêm kiến thức về Công trình xanh, quyết tâm thi chứng chỉ và nỗ lực rèn luyện thực chiến. Sự nghiệp của bạn liệu có lên như diều gặp gió, là ứng cử viên cho nhiều vị trí tiềm năng và hạn chế được những rủi ro thất nghiệp?

Nhưng học cái gì, học ở đâu, học như thế nào với biển trời kiến thức bao la ngoài kia, khả năng tự học không thật sự tốt? Tôi nên làm gì?

VILANDCO với kinh nghiệm tư vấn dự án Công trình xanh hơn một thập kỷ, là đơn vị đào tạo cho rất nhiều công ty cũng như các học viên có nhu cầu tìm hiểu và thi chứng nhận Chuyên gia Công trình xanh, VGBA được chúng tôi thành lập với sứ mệnh chuyên sâu hóa về mảng đào tạo xanh này. Hãy cùng xem người thật việc thật mà những học viên tiêu biểu của VGBA đã đạt được trong hành trình trở thành chuyên gia Công trình xanh!

Tham gia ngay khóa học luyện thi LEED GA được tổ chức định kỳ hàng tháng tại VGBA nào!!!