USGBC FACULTY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lời đầu tiên, Xin chúc mừng Giám đốc VILANDCO&VGBA, Mr. Nguyễn Trung Kiên chính thức được công nhận trở thành USGBC Faculty – Giảng viên chính thức của U.S. Green Building Council.

USGBC FACULTY LÀ GÌ?

USGBC Faculty là một mạng lưới toàn cầu gồm các giảng viên, giáo viên và người hỗ trợ đáng tin cậy, có trình độ với chuyên môn sâu và niềm đam mê về sự bền vững xuyên suốt các lĩnh vực, nền văn hóa và khu vực địa lý. Các thành viên của USGBC Faculty đóng vai trò hàng đầu trong phong trào của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ nhằm nâng cao cách thiết kế, xây dựng và vận hành các công trình tòa nhà và cộng đồng.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH USGBC FACULTY LÀ GÌ?

  • Ứng viên muốn tham gia USGBC Faculty cần đạt những điều kiện sau:
  • Niềm đam mê và chuyên môn sâu rộng về đào tạo về vững (như LEED, SITES, PEER, EDGE, Parksmart, hoặc TRUE)
  • Chứng chỉ LEED AP được chứng nhận bởi GBCI
  • Đạt được nhiều kinh nghiệm về đào tạo Công trình xanh, Công trình bền vững hoặc giáo dục về sức khỏe trong vòng 24 tháng qua
  • Đat được nhiều kinh nghiệm về đào tạo liên quan đến tất cả các giai đoạn phát triển dự án bền vững từ giai đoạn tiền thiết kế đến giai đoạn xây dựng và bảo trì.
  • Có khả năng thuyết trình trước đám đông.
  • Đăng ký và gia hạn chứng nhận hàng năm với mức phí 500 đô la Mỹ.

Qua những thông tin phía trên về USGBC Faculty, chắc hẳn Quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về một khía cạnh khác nữa của Hội đồng Công trình xanh Hòa Kỳ, cũng như sự nỗ lực để nâng cao năng lực chuyên môn của Đội ngũ Đào tạo Học viện Công trình xanh Việt Nam (VGBA) để mang lại cho Học viên những chương trình học chỉnh chu, bài bản và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, Học viện Công trình xanh Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Học viên đã tin tưởng và lựa chọn VGBA trong hành trình trở thành Chuyên gia Công trình xanh!