THỰC TẬP SINH PHÒNG BIM

Học viện Công trình Xanh Việt Nam (gọi tắt là VGBA) được thành lập với định hướng trở thành Trung tâm đào tạo, nghiên cứu, tư vấn ứng dụng các giải pháp, công nghệ mới – thân thiện với môi trường trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng với mục tiêu hướng tới đô thị phát triển bền vững trong tương lai. Các hoạt động đào tạo của chúng tôi hướng đến việc thực hành các dự án thực tế, kết hợp và ứng dụng những kỹ thuật, nghiên cứu mới nhất trong ngành xây dựng.
Hiện học viện đang cần tuyển dụng nhận sự làm việc tại Hà Nội cho công việc sau:
VỊ TRÍ: THỰC TẬP SINH PHÒNG BIM

Mô tả công việc –        Được tham gia vào các dự án với vai trò: cộng tác viên, phân tích dự án

–        Được đào tạo các kiến thức cơ bản về quy trình triển khai mô hình thông tin 3D

–        Có thể làm việc part-time tại văn phòng

Thời gian làm việc –        Toàn thời gian: 8h30-17h30, nghỉ trưa 1h

–        Bán thời gian: – Ca sáng: 8h30 – 12h

– Ca chiều: 13h30-17h30

Yêu cầu chung –        Là sinh viên năm 3-4, sinh viên mới ra trường của các trường Đại học – Cao đẳng chuyên ngành xây dựng

–        Yêu thích xây dựng mô hình 3D

–        Có khả năng đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh là một lợi thế.

–        Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm các bài tập lớn, đề án nghiên cứu tại trường có liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

–        Có kiến thức về BIM

Quyền lợi được hưởng –        Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các chuyên gia nước ngoài, cập nhật những kỹ thuật mới nhất về công trình.

–        Chính sách đãi ngộ, thưởng theo quy chế công ty

–        Được tuyển dụng chính thức nếu đáp ứng được yêu cầu công việc

Nộp hồ sơ Hồ sơ ứng viên (CV) gửi về địa chỉ hòm thư: ntkien@vilandco.vn & ntk.vilandco@gmail.com